Thông Báo

TOEIC for Career 2016

Chương trình “TOEIC for Career 2016”

 

 

Chương trình TOEIC FOR CAREER 2016 là chương trình khởi nghiệp dành cho sinh viên khi bước vào thị trường lao động. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích kết nối doanh nghiệp và sinh viên Việt Nam thuộc nhiều khối ngành; truyền cảm hứng và giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để giành cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu, làm tiền đề phát triển sự nghiệp tối đa cho mỗi cá nhân, khắc phục rào cản về kinh nghiệm – một trong những khó khăn lớn nhất của sinh viên khi bước đầu tham gia vào thị trường lao động.

Chương trình mô phỏng quá trình tuyển dụng của doanh nghiệp từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, tìm việc, làm việc theo nhóm cho đến khi phỏng vấn với đích đến là cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, trong đó một trong những tiêu chí lựa chọn các ứng viên xuất sắc là kết quả bài thi tiếng Anh quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) TOEIC.

Thông qua TOEIC FOR CAREER, sinh viên có cơ hội đối thoại trực tiếp với các giám đốc doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng hàng đầu; được tạo điều kiện thể hiện năng lực để nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp tốt nhất, được công nhận, cũng như xây dựng mạng lưới quan hệ với các thí sinh xuất sắc đến từ các trường đại học các tỉnh thành khác nhau tại Việt Nam.  

1. Đơn vị tổ chức:

IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Giáo dục Khảo thí Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam. 

2. Các vòng thi

Chương trình TOEIC FOR CAREER 2016 được tổ chức qua 04 vòng thi, cụ thể như sau:

          VÒNG 1: HỒ SƠ

Tại vòng Hồ sơ, các thí sinh sẽ phải hoàn thiện Phiếu Đăng ký dự thi chương trình (nêu tại Phần 1, Mục 1 của Thể lệ này).

          VÒNG 2: TÌM VIỆC

Tại vòng Tìm việc, 500 thí sinh xuất sắc nhất sẽ hoàn thiện bộ Hồ sơ cá nhân (chi tiết xem tại Phần 2, Điều 3, Khoản 2 của Thể lệ này) và gửi về Ban Tổ chức để Ban Tổ chức chuyển đến doanh nghiệp mà thí sinh đó đã đăng ký nguyện vọng thực tập hoặc làm việc.

(Ngoài ra BTC lựa chọn thêm 30 thí sinh vào danh sách dự bị của mỗi nhóm ngành để thay thế cho các thí sinh đã được lựa chọn tại vòng Hồ Sơ mà không tham gia chương trình Thực tập tại doanh nghiệp vì lý do bất khả kháng).

BTC sẽ chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất trong 500 thí sinh của 4 nhóm ngành dựa trên điểm TOEIC và Điểm trung bình học tập tích lũy vào vòng 3.

VÒNG 3: TEAMWORK - LÀM VIỆC THEO NHÓM

Tại vòng Teamwork, 20 thí sinh xuất sắc nhất đại diện 4 nhóm ngành (Kỹ thuật & Công nghệ, Kinh tế, Ngoại ngữ và nhóm ngành khác) sẽ được chia thành 4 nhóm đại diện của Hà Nội , Đà Nẵng và Hồ Chí Minh . Các nhóm sẽ làm việc và lên ý tưởng cho 01 clips có độ dài 2 – 3 phút thể hiện những cơ hội, lợi ích mà TOEIC for Career mang đến cho sinh viên bằng tiếng Anh (chi tiết xem tại Phần 2, Điều 3, Khoản 3 của thể lệ này) và gửi về Ban Tổ chức chấm điểm. BTC sẽ lựa chọn 01 clip của nhóm có ý tưởng hay nhất và nhóm này sẽ tham gia tranh tài tại Vòng Đối thoại.

          VÒNG 4: ĐỐI THOẠI

Tại Vòng thi này, nhóm 05 thí sinh đạt giải nhất Vòng Teamwork sẽ được trải nghiệm quy trình Phỏng vấn thực tế với Hội đồng tuyển dụng là các giám đốc, chuyên gia nhân sự cấp cao đến từ các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.  01 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn làm Đại sứ TOEIC for Career 2016.

- THÔNG TIN THÊM VỀ THỂ LỆ CUỘC THI DOWLOAD TẠI The le TFC 2016 - 19042016.docx

3. Phiếu đăng ký dự thi

- Điền đầy đủ thông tin vào phiếu sau Phieu dang ky_truong_08042016.docx

 

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ A30 HOẶC 0633.834.045

Các tin khác